VINGHOLDINGS TUYỂN DỤNG :  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Mô Tả Công Việc

 

  • Nắm thông tin về các dự án BĐS, tài sản BĐS.

  • Tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng tiềm năng.

  • Hỗ trợ đưa khách hàng tiềm năng khảo sát dự án.

  • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình kể từ khi phát sinh giao dịch tới khi hoàn thành giao dịch.

  • Thực hiện các công việc khác theo hướng dẫn của Quản Lý Trực Tiếp.

 

Quyền lợi

 

Môi trường làm việc: năng động, thân thiện, hòa đồng.

THU NHẬP (8tr -15tr)

Có phép năm, nghỉ lễ theo chế độ nhà nước.

Được tham gia BHTN, BHXH, BHYT….. đầy đủ.

Đào tạo kĩ năng chuyên môn khi chưa có kinh nghiệm.

Đi du lịch định kì sau kết thúc mỗi giai đoạn (2 tháng/lần)

Làm việc tại văn phòng.

Cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm, phó phòng, trưởng phòng…

 

Yêu cầu công việc

 

  • Không yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7.
  • Tự tin vào bản thân, có trách nhiệm với công việc và mục tiêu phấn đấu lâu dài.
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm là 1 lợi thế.

 

Thông tin liên hệ

Email: hr.vingholdings@gmail.com
Hotline: 096 220 9616 – 028 730 39639
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Trên tổng quỹ đất khoảng rộng chủ yếu ở khu vực phía Đông TPHCM, Vingholdings hiện phát triển 02 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đất nền, BĐS Nhà ở.

 

Trải qua hành trình hình thành và phát triển,  Vingholdings hiện sở hữu nhiều sàn kinh doanh uy tín; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS tại Trung tâm TP.HCM, Vingholdings còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn tại phía Đông miền Nam, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.

 

Quản trị nguồn nhân lực Vingholdings

 

Phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới được xác định là nhiệm vụ chiến lược, Vingholdings đã chủ động hoàn thiện các chính sách thu hút nhân tài, các chế độ phúc lợi đãi ngộ toàn diện, đào tạo và phát triển, đa dạng cơ hội bình đẳng trong cơ cấu nguồn nhân lực.

 

Với những chính sách vượt trội đội ngũ nhân lực với những con người Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp, dự kiến đến năm 2023, số lượng nhân sự của Vingholding ước tính sẽ lên đến 500 người để có thể phục vụ cho các kế hoạch đường dài.

 

Văn hóa doanh nghiệp Vingholdings

 

1. Mọi nhân viên đều hiểu rằng: Để tạo được những sản phẩm vượt trội là một thách thức rất lớn, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày. Thương hiệu Vingholdings sẽ có giá trị cao khi Vingholdings hoàn thành Sứ mạng của mình “Kiến tạo cộng đồng – Xây dựng điểm đến – Vun đắp niềm vui”.

 

2. Mọi hoạt động của nhân viên tại Vingholdings đều dựa trên giá trị cốt lõi:  Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp và áp dụng thực hành Bộ Quy tắc Ứng xử trong mọi khía cạnh công việc nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giữ đúng cam kết với khách hàng.

 

3. Xây dựng lòng đam mê khách hàng với phương châm “Khách hàng là số 1”. Từng thành viên của Vingholding đều có trách nhiệm làm hài lòng khách hàng đến mức cao nhất.

 

4. Tất cả nhân viên đều dũng cảm chịu trách nhiệm không đổ lỗi cho người khác, không viện lý do, hy sinh lợi ích cá nhân cho lợi ích chung, sẵn sàng dấn thân vì mọi người hiểu rằng: qua công việc sẽ giúp tự khẳng định mình, giúp nâng cao giá trị bản thân, thăng tiến trong công việc, tăng thu nhập; vì mọi người hiểu rằng: thành công của Vingholdings sẽ mang lại Hạnh phúc, Thịnh vượng cho Cộng đồng.

 

 

 

 

Liên quan