🤔Bạn đang tìm kiếm công việc ổn định, phúc lợi ngây ngất và trạm dừng cho sự nghiệp của mình. Bạn đang lo lắng vì không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

 

😍Đừng lo vì Công ty Cổ Phần Đầu tư Ving Holdings sẽ là một lựa chọn đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của ban. Thông qua những chính sách đào tạo và nhiều hoạt động thu hút, Bất động sản Ving Holdings không ngừng xây dựng một môi trường lao động lí tưởng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.

 

💵QUY CHẾ LƯƠNG THƯỞNG HẬU HĨNH💵

Bất Động Sản Ving Holdings tự hào sở hữu hệ thống lương thưởng cạnh tranh trên thị trường, giúp nhân viên có mức thu nhập tương ứng với năng lực và sự cống hiến. Mức lương được xác định theo mức độ hiệu quả, trách nhiệm của từng vị trí công việc nhân viên đảm nhận trong doanh nghiệp.

 

Ngoài bậc lương hàng tháng, nhân viên được thưởng vào các ngày dịp lễ, Tết (Quốc tế Phụ nữ 8/3,Trung Thu, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán,… )

 

💝CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN💝

Tôn trọng yếu tố con người là cơ sở để doanh nghiệp phát triển bền vững. Tại Bất động sản Ving Holdings, mỗi nhân viên đều có cơ hội được hưởng nhiều chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn. Có thể kể đến như:

 

• Chế độ tăng lương định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần. Thưởng cá nhân dựa trên năng lực và sự cống hiến.
• Các dịp lễ trong năm được thưởng, tặng hoa và quà.
• Tiệc cuối năm Year End Party hoành tráng và nhiều quà tặng hấp dẫn.
• Đi du lịch team building định kỳ sau kết thúc mỗi giai đoạn.
• Chúc mừng sinh nhật, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi, Trung Thu…
• Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao giúp cho nhân viên giao lưu và rèn luyện sức khỏe.
• Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định pháp luật.

 

🏢MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC “SANG – XỊN – MỊN”🏢

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, Bất Động Sản Ving Holdings luôn chủ động tạo một môi trường làm việc Hiệu quả – Hiện đại – Chuyên nghiệp hứa hẹn trở thành nơi làm việc phù hợp cho tất cả nhân viên, sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa cùng với sự phát triển của chúng tôi. Mỗi nhân viên dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào đều là mắt xích không thể thiếu được, góp phần vào sự thành công của công ty.

 

Đến với Ving Holdings bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng với những đồng nghiệp trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, tự tin, không kém phần bản lĩnh và đặc biệt là ban lãnh đạo hết mực quan tâm đến nhân viên.

 

🎯CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP:🎯

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Bất động sản Ving Holdings chú trọng tạo những cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả những bạn dám nghĩ, dám làm từ những sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cho mình môi trường làm việc phù hợp để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp bản thân.

 

🏆🏆Chính vì thế Bất Động Sản Ving Holdings luôn mang đến một môi trường làm việc hiệu quả, năng động cùng với những chính sách hấp dẫn và hành động thiết thực cho các bạn. Dù cho bạn là ai, hãy đồng hành cùng nhau kết nối vững chắc và đạt được nhiều thành công rực rỡ!

Liên quan