Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vingholdings thông qua buổi “Lễ Tổng Kết Giai Đoạn 1 & Lễ Mở Bán Giai đoạn 2 Dự Án Riverside Villas”, nhìn lại chặng đường hoạt động trong giai đoạn vừa qua. Với những phấn đấu và nỗ lực đầy tự hào, VINGHOLDINGS đã đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Tất cả thành quả chính là nhờ sự đồng lòng đồng sức của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Buổi lễ đã diễn ra tại Khách sạn Capella Gallery, trong không khí hân hoan của toàn thể cán bộ, nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vingholdings. Ban lãnh đạo công ty phát biểu tổng kết, tiến hành tuyên dương, trao thưởng cho những kết quả đã đạt được và tiếp tục đặt quyết tâm cao hơn cho những mục tiêu mới ở giai đoạn tiếp theo, nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, mang đến nhiều sản phẩm thật sự tốt đẹp cho khách hàng.

Sau thành công vang dội của đợt mở bán đầu tiên, RIVERSIDE VILLAS tiếp tục là dự án gây sốt và thu hút sự quan tâm của đông đảo các khách hàng trên thị trường bất động sản khu Đông.

 

Liên quan