1. Mô tả công việc:

 

  • – Tra soát sổ sách kế toán;
  • – Hạch toán thu nhập, chi phí, công nợ, nghiệp vụ khác
  • – Xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán.
  • – Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.
  • – Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

 

 

2. Yêu cầu ứng viên:

 

– Không yêu cầu kinh nghiệm
– Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng word, excel, power point
– Tố chất: Cẩn thận, khách quan, trung thực
– Có ý định gắn bó lâu dài với công ty

 

3. Quyền lợi của ứng viên :

 

Có chế độ lương theo thỏa thuận + thưởng thêm theo dự án (trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn)
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động
Tăng lương không giới hạn và tăng 1 năm 2 lần nếu tăng trưởng hiệu quả công việc
Nếu có cống hiến trong công việc sẽ được thưởng thêm theo dự án
Nghỉ lễ tết theo quy định
Hỗ trợ vé tháng gửi xe
Được tham gia các hoạt động của công ty như teambuilding, du lịch, nghỉ mát,…
Được làm việc với các chủ đầu tư bất động sản lớn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Thời gian làm việc: 8h30 – 12h, 13h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

 

4. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

Email: hr.vingholdings@gmail.com
Hotline: 096 220 9616 – 028 730 39639

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Trên tổng quỹ đất khoảng rộng chủ yếu ở khu vực phía Đông TPHCM, Vingholdings hiện phát triển 02 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đất nền, BĐS Nhà ở.

 

Trải qua hành trình hình thành và phát triển,  Vingholdings hiện sở hữu nhiều sàn kinh doanh uy tín; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS tại Trung tâm TP.HCM, Vingholdings còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn tại phía Đông miền Nam, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.

 

Quản trị nguồn nhân lực Vingholdings

 

Phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới được xác định là nhiệm vụ chiến lược, Vingholdings đã chủ động hoàn thiện các chính sách thu hút nhân tài, các chế độ phúc lợi đãi ngộ toàn diện, đào tạo và phát triển, đa dạng cơ hội bình đẳng trong cơ cấu nguồn nhân lực.

 

Với những chính sách vượt trội đội ngũ nhân lực với những con người Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp, dự kiến đến năm 2023, số lượng nhân sự của Vingholding ước tính sẽ lên đến 500 người để có thể phục vụ cho các kế hoạch đường dài.

 

Văn hóa doanh nghiệp Vingholdings

 

1. Mọi nhân viên đều hiểu rằng: Để tạo được những sản phẩm vượt trội là một thách thức rất lớn, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày. Thương hiệu Vingholdings sẽ có giá trị cao khi Vingholdings hoàn thành Sứ mạng của mình “Kiến tạo cộng đồng – Xây dựng điểm đến – Vun đắp niềm vui”.

 

2. Mọi hoạt động của nhân viên tại Vingholdings đều dựa trên giá trị cốt lõi:  Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp và áp dụng thực hành Bộ Quy tắc Ứng xử trong mọi khía cạnh công việc nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giữ đúng cam kết với khách hàng.

 

3. Xây dựng lòng đam mê khách hàng với phương châm “Khách hàng là số 1”. Từng thành viên của Vingholding đều có trách nhiệm làm hài lòng khách hàng đến mức cao nhất.

 

4. Tất cả nhân viên đều dũng cảm chịu trách nhiệm không đổ lỗi cho người khác, không viện lý do, hy sinh lợi ích cá nhân cho lợi ích chung, sẵn sàng dấn thân vì mọi người hiểu rằng: qua công việc sẽ giúp tự khẳng định mình, giúp nâng cao giá trị bản thân, thăng tiến trong công việc, tăng thu nhập; vì mọi người hiểu rằng: thành công của Vingholdings sẽ mang lại Hạnh phúc, Thịnh vượng cho Cộng đồng.

 

Liên quan