🏖Hoạt động du lịch nghỉ dưỡng định kỳ là một trong những phúc lợi Ving Holdings quan tâm và chú trọng để khích lệ tinh thần làm việc, bổ sung thêm năng lượng tích cực của toàn thể cán bộ, nhân viên tại Công ty. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các phòng ban.
🌻Đây cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của nhân viên cho sự phát triển chung của Công ty, để từ đó tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và thịnh vượng.
 
🌻Chính vì vậy, Công ty Cổ Phần Đầu tư Ving Holdings xin thông báo về việc tham dự tour du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc 4 ngày 4 đêm với Chủ đề “Đảo Ngọc Phú Quốc – TINH HOA VING hội tụ”
 
1. 👥Đối tượng tham gia👥
👉Toàn thể cán bộ quản lý và nhân viên trực thuộc Công ty.
 
2. 🏖Thời gian – Địa điểm🏖
🎯Từ ngày 18/08/2023 đến 22/08/2023
🎯Địa điểm tập trung: 281/15 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
🎯Địa điểm tham quan: Phú Quốc
🎯Đồng phục Teambuilding: áo đỏ công ty
🎯Dress code Gala Dinner: đen, trắng, xanh dương
 
3. ️🎉Tiết mục văn nghệ🎉
💝Mỗi sàn sẽ biểu diễn một tiết mục văn nghệ có sự sáng tạo lồng ghép những ý nghĩa và truyền tải được thông điệp.
🎊Các giải thưởng siêu HOT và HẤP DẪN đón chờ các Vingholding-ers rước về🎊
🎁Một Giải Nhất: 4.000.000 đồng;
🎁Một Giải Nhì: 2.000.000 đồng;
🎁Hai Giải Ba: 1.000.000 đồng;
 
💐Ngoài việc tham quan các danh lam thắng cảnh tại đây, Công ty còn tổ chức hoạt động Teambuilding với thông điệp “VING ƠI TIẾN LÊN” để tất cả các cá nhân và phòng ban cùng tham gia. Đây là chương trình vui chơi với mục đích tăng thêm tính đồng đội và siết chặt tình đoàn kết giữa các Vingholding-ers với nhau.
 
💖Kì du lịch lần này còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả nhân viên trong suốt thời gian vừa qua. 💞Để chương trình được diễn ra trọn vẹn và nhiều ý nghĩa nhất, đề nghị toàn thể các Vingholding-ers tham gia hưởng ứng đầy đủ và nhiệt tình nhất.

Liên quan