🛣Chặng đường 4 tháng đầu năm 2023 đã đi qua với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau cùng với những thành quả tuyệt vời mà các Vingholding-ers đã cùng nhau đạt được.

🎯Công ty Cổ Phần Đầu tư Vingholdings thông qua buổi lễ “VINGHOLDINGS BỨT PHÁ – TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG QUÝ I & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH QUÝ II/2023” nhìn lại những chặng đường hoạt động cũng như lên tinh thần mạnh mẽ bứt phá trong Quý II với những nhiệm vụ mới, mục tiêu mới. Với sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng nghỉ, VINGHOLDINGS đã mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

🥰Đây cũng là một dịp để VINGHOLDINGS tri ân, bày tỏ những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên, Quý đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng đóng góp, đồng hành cùng VINGHOLDINGS trong thời gian qua.

😘Chúc cho các chiến binh VINGHOLDINGS luôn mạnh mẽ, vững vàng, máu lửa hơn nữa, bứt tốc hơn nữa, …để mang về các giao dịch cho mình, cho đội nhóm và cho công ty nhé. Cùng nhau cố gắng, nỗ lực & đạt mục tiêu đề ra trong quý 2/2023.

____________________________________
𝗩𝗜𝗡𝗚 𝗛𝗢𝗟𝗗𝗜𝗡𝗚𝗦 𝗜𝗡𝗩𝗘𝗦𝗧𝗠𝗘𝗡𝗧 𝗝𝗢𝗜𝗡𝗧 𝗦𝗧𝗢𝗖𝗞 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗔𝗡𝗬
💻Website: https://vingholdings.com.vn/
📌Address: 239 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình, HCM
📧Email: hr.vingholdings@gmail.com
☎️Hotline: 0963414110

Liên quan