🔥 Trong mỗi chuyến du lịch gắn kết các cán bộ, nhân viên của Ving Holdings, nghỉ dưỡng và Teambuilding là hoạt động không thể thiếu. Không chỉ vậy, sự sáng tạo, đoàn kết và máu lửa là những điều mà toàn thể Ving Holding-ers đã thể hiện trong những chuyến đi.

🎁Vừa qua, Ving Holdings đã tổ chức chương trình “Đảo Ngọc Phú Quốc – TINH HOA VING hội tụ” cho toàn thể Ving Holding-ers tham quan, vui chơi tại Phú Quốc. Đây không chỉ là sân chơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên mà còn là dịp để thắt chặt tình đồng đội, tinh thần đoàn kết của đại gia đình Ving Holdings.

 

 

 

 

 

 

 

 

🎊Với những màn cổ động siêu bùng nổ và khẩu hiệu quyết chiến quyết thắng được hô vang, Ving Holding-ers càng thêm phần quyết liệt trong cuộc thi Teambuilding “VING ƠI TIẾN LÊN” hưởng ứng sôi nổi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

🌈Chuyến đi lần này vừa giúp các bạn có thể thư thái tinh thần, rời xa sự ồn ào nơi phố thị, rũ bỏ những mệt mỏi, và hứng khởi khám phá thế giới biển đầy hấp dẫn, mang đến những giây phút tràn đầy niềm vui và ấn tượng trên Phú Quốc.

💐Hãy cùng Ving Holdings ngắm nhìn lại những khoảnh khắc “vàng” có 1 – 0 – 2 và đón chờ những hoạt động du lịch nghỉ dưỡng và Teambuilding sắp tới nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên quan