️🎉Nhằm phát huy tinh thần “Ving Holdings Kết nối yêu thương” góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tình yêu thương con người và những giá trị nhân văn truyền thống đến với toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Ving holdings, mong góp một phần nhỏ cho Xã hội.

💞💐Vào ngày 1/7/2023 vừa qua công ty Ving Holdings đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Khoảnh khắc yêu thương – Mùa hè nhân ái” nhằm gửi gắm những phần quà chứa đựng tình cảm yêu thương, chia sẻ đến các trẻ em mồ côi, người cao tuổi, và người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Nhân Đạo Làng Tre.

💏Cảm thông và thấu hiểu những khó khăn, thiếu thốn và sự thiệt thòi tại đây, Ving Holdings cùng chung tay chung sức trao tặng những vật dụng, thực phẩm thiết yếu cho các trẻ em mồ côi, người cao tuổi, và người có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

🎁️🎊Ving Holdings tin rằng đây không chỉ là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia và cảm thông những người có hoàn cảnh khó khăn đến với toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Ving holdings góp phần mang đến các em và người cao tuổi những niềm vui, yêu thương vào mùa hè nhân ái.

️🎯Ving Holdings sẽ tiếp tục duy trì và triển khai mạnh mẽ các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Bởi Ving Holdings biết: Một khi trao đi thì yêu thương sẽ còn mãi!

Liên quan