ĐẤT NỀN TÂY NINH 1

Nổi tiếng là “vùng đất tâm linh” hiền hòa, yên bình nơi phía Tây Nam tổ quốc, thiên nhiên đa dạng và con người hồn hậu, tưởng chừng như đã “ngủ quên” trong bình yên sâu lắng.

Tuy nhiên những năm gần đây, người ta đang nhìn thấy một khởi sắc, vươn mình, một diện mạo đô thị ngày càng đẹp, hiện đại, và trở thành địa phương hấp dẫn đầu tư, tốc độ đô thị hoá cao đó chính là Thành phố công nghiệp Tây Ninh.

Là tỉnh thành nằm trong nhóm các thành phố có tỉ lệ thu hút đầu tư cao của cả nước. Đến thăm Tây Ninh hôm nay, bạn sẽ thấy nhiều dự án “khủng” được đầu tư, lĩnh vực du lịch đang phát triển mạnh mẽ, các tiềm năng – lợi thế của tỉnh đang được tích cực khai thác, phát huy…Tất cả không chỉ đem lại khí thế mới cho kinh tế – xã hội phát triển, mà còn đánh dấu bước ngoặt cho thị trường bất động sản Tây Ninh bước vào thời kỳ hấp dẫn mới.

Hiện nay thị trường bất động sản nước ta đang có những chuyển biến lớn khi xu hướng phát triển tại các tỉnh thành nhỏ đang tăng mạnh. Trong bối cảnh này, Tây Ninh được đánh giá là vùng trũng về giá bất động sản duy nhất còn sót lại ở khu vực phía Nam, điểm sáng trong thị trường bất động sản. Nơi đây hứa hẹn là “miếng bánh ngọt” mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

TINH HOA TỪ VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG”

Tây Ninh nằm ở vị trí tiếp giáp với các địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh, năng động, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế phía Nam và tỉnh Bình Dương, được xem là một tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Di chuyển và giao thương thuận lợi hơn với hệ thống cửa khẩu quốc tế Mộc Bài và Xa Mát, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và giao thương với các tỉnh lân cận.

Thành phố đang được định hướng trở thành một khu đô thị vệ tinh phía Tây Bắc TPHCM, với mục tiêu phát triển đa ngành, bao gồm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học kỹ thuật, thương mại, dịch vụ và du lịch tâm linh. Đây là yếu tố trọng điểm đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản trong tương lai.

Ngoài tiềm năng kinh tế, Tây Ninh còn được biết đến là một vùng đất tâm linh, có tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội, nhất là tiềm năng về du lịch với nhiều điểm tham quan lý tưởng và đang đẩy mạnh đầu tư, khai thác như núi Bà Đen, tòa Thánh Cao Đài, … Nổi bật trong 9 tháng năm nay, du lịch Tây Ninh đã thu hút 4,22 triệu lượt khách tham quan, doanh thu ước đạt 1.765 tỷ đồng, gần đạt mục tiêu đề ra của ngành Du lịch tỉnh trong cả năm 2023. Đây sẽ là một lợi thế cho các khách hàng đầu tư nhà ở, dịch vụ, giải trí, giúp giá trị bất động sản tăng bất ngờ trong thời gian sắp tới.

Hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư mạnh tại Tây Ninh, bao gồm đường Xuyên Á, quốc lộ 22, quốc lộ 22B, đường ĐT 782, ĐT 785 và ĐT 786. Đặc biệt không thể không nhắc đến một công trình có ý nghĩa quan trọng đó chính là dự án cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài với chiều dài 50km, tổng mức đầu tư sơ bộ khoảng 20.889 tỷ đồng, dự kiến khởi công năm 2024 và cao tốc Gò Dầu – Xa Mát đã được phê duyệt, nơi đây được ví như nút giao thông quan trọng, có vai trò điều phối và liên kết vùng mạnh mẽ. Điều này dự kiến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh vận tải và việc đi lại của người dân, cũng như tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ cho bất động sản tại đây trong tương lai. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, khi hệ thống giao thông kết nối vùng thuận tiện, sẽ góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế – công nghiệp – dịch vụ – du lịch, đặc biệt là cơ hội vàng để các nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại Tây Ninh, trong tương lai giá trị sẽ tăng ít nhất 15-30%.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – CHÌA KHÓA SINH LỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Sản phẩm đất nền của chúng tôi nằm tại vị trí chiến lược giữa Huyện Gò Dầu và Thị xã Trảng Bàng, là trung tâm của tỉnh Tây Ninh. Vị trí đắc địa này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các tuyến đường quốc gia quan trọng như cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 1 giờ di chuyển, đi theo tuyến giao thông trọng điểm quốc lộ 22.

Liền kề tỉnh Bình Dương kết nối thông qua tuyến đường ĐT782 và ĐT750 và đặc biệt được liên kết chặt chẽ với vùng lân cận và quốc tế qua Cửa khẩu Mộc Bài nằm cách vị trí đất nền của chúng tôi chỉ 30 phút đi xe qua quốc lộ 22. Sự kết nối này giúp cho vị thế khu đất có giá trị tăng vọt mạnh mẽ, trở thành tâm điểm thu hút đầu tư và là điểm đến làm việc lý tưởng.

Bên cạnh đó, đất nền tại đây còn có lợi thế trong giao thương và kinh tế, đặc biệt với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Tân Phong và các cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát, Tân Nam. Tạo cơ hội cho sự phát triển trong các lĩnh vực như thương mại quốc tế, logistics, dịch vụ y tế, du lịch, và nhiều ngành công nghiệp khác. Trong tương lai không xa, giá trị bất động sản ở đây vẫn sẽ nhanh chóng tăng và là cơ hội sinh lời để các nhà đầu tư đón đầu và phát triển.

Sản phẩm đất nền với diện tích quy hoạch từ 150-180m2, đất thổ cư, mặt đường ô tô di chuyển thuận tiện. Vị trí nằm ngay khu vực có giao thông thuận lợi, tiếp giáp với các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp, cách 50m khoảng 50 bước chân kết nối đường ĐT 782, đây là yếu tố quan trọng giúp việc di chuyển từ vị trí đất đến các tiện ích thuận tiện hơn, đặc biệt là các cụm khu công nghiệp Phước Đông là khu công nghiệp thuộc dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Phước Đông – Bời Lời. KCN Phước Đông được quy hoạch 2,191ha, nằm trong Khu liên hợp rộng 3.285 ha, Tổng vốn đầu tư của dự án là 5.000 tỷ đồng (gần 350 triệu USD). Riêng tại KCN Phước Đông, với hệ thống hạ tầng đầu tư đồng bộ và hiện đại, cùng các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn hảo; đến nay KCN Phước Đông đã thu hút được các dự án quy mô lớn với tổng vốn đầu tư hơn 6 tỷ USD, tạo công ăn việc làm cho gần 58.000 người lao động, tỷ lệ lấp đầy diện tích đất trong KCN khoảng 78%. Khi số lượng người lao động cao như vậy thì nhu cầu về an cư lạc nghiệp cực kì cao, vì vậy đây là cơ hội cho các nhà đầu tư về đây mua 2-3 lô đất để xây dựng nhà trọ cho thuê, bên cạnh đó giá trị bất động sản liền kề cụm khu công nghiệp cũng sẽ có cơ hội tăng lên từ 20-30% trong thời gian sắp tới.

Đường Xuyên Á, quốc lộ 22 và đặc biệt là tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận của các tỉnh và thành phố. Đây là vị trí đắc địa tiềm năng đã và đang thu hút hàng trăm nghìn cơ hội việc làm cho người lao động. Vì thế tuyến đường quốc lộ 22 được đề xuất mở rộng lên 120m, vốn đầu tư 12,850 tỷ đồng, được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO). Khi tuyến đường được hoàn thành thì hứa hẹn sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản tăng một lần nữa.

Bên cạnh đó Tuyến đường Hồ Chí Minh: Đi qua địa phận của 30 tỉnh và thành phố và được xem là chìa khóa vàng mở ra tiềm năng tăng trưởng lớn cùng với sự liên kết chặt chẽ giữa các vùng chắc chắn sẽ tạo nên nhịp độ giao thương nhộn nhịp và sôi động, cũng là cơ hội mới dành cho các nhà đầu tư nhạy bén khi đầu tư vào thị trường bất động sản tại đây.

Tuyến đường ĐT 782: Dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT 782, ĐT 784 từ ngã ba tuyến tránh QL 22B đến ngã tư Tân Bình, dự kiến hoàn thành quý 4-2023 mở ra nhiều tiềm năng phát triển hạ tầng, bất động sản góp phần cho việc di chuyển thuận lợi hơn trên các tuyến đường nội đô Tây Ninh.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO – KIẾN TẠO CUỘC SỐNG PHỒN VINH 

Trong bán kính 5km, sản phẩm của chúng tôi sở hữu hàng ngàn tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị, chợ, cụm khu công nghiệp… Từ vị trí đất nền, cư dân chỉ mất từ 5-20 phút để di chuyển tới các khu tiện ích như bệnh viện đa khoa Xuyên Á, trường THPT Quang Trung, trường trung cấp Á Châu, Bến xe khách Gò Dầu, chợ Phước Đông, chợ Võ Vương. Là một khu vực đang phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng với nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp. Đất nền của chúng tôi sở hữu một vị trí vàng ngay tại trung tâm kinh tế của tỉnh Tây Ninh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm trong quần thể các cụm KCN lớn như Phước Đông, Thành Thành Công, Trảng Bàng, Linh Trung 3, … đang thu hút lượng lớn nguồn vốn đầu tư lớn từ trong và ngoài nước đổ về. Đây là điều kiện đặc biệt để khách hàng đầu tư nhà trọ, kinh doanh dịch vụ, giải trí, nhằm tăng giá trị bất động sản lên 20 – 30%. Cũng chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp gia tăng giá trị lẫn thanh khoản bất động sản cho sản phẩm và hứa hẹn sẽ là một trong những miền đất hứa với tiềm năng phát triển kinh doanh thương mại bậc nhất của thành phố Tây Ninh.

Bên cạnh đó vị trí khu đất thừa hưởng các ưu thế tiềm năng về vị trí cũng như quy hoạch thiết kế đạt tiêu chuẩn, hứa hẹn mang đến cư dân nơi đây một không gian sống hoàn mỹ nhất. Trong bán kính 3km với nhiều tiện ích hiện đại bật nhất, dễ dàng thỏa mãn mọi yêu cầu của giới tinh hoa về thiên đường sống đích thực.
Được quy hoạch chỉnh chu, từ hạ tầng đến tiện ích và quan trọng là pháp lý minh bạch, bàn giao sổ hồng từng nền, quy hoạch đất ở, đã hoàn thành cơ sở hạ tầng. Đây là nơi xây đắp và kiến tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi, gắn kết tình thân bền chặt và tạo môi trường sống tốt nhất để con trẻ vui chơi phát triển, người già an tâm nghỉ dưỡng, người bận rộn được thảnh thơi thư giãn, mang đến những trải nghiệm phong cách sống thời thượng và cộng đồng cư dân văn minh.

Liên quan