Tìm hiểu thông tin về ĐẤT NỀN AN VIỄN cùng VINGHOLDINGS mới!

Hầu hết các chuyên gia bất động sản đều cho rằng: Bất động sản Đồng Nai sẽ tiếp tục tăng có xu thế phát triển mạnh trong tương lai, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.

 

TỔNG QUAN SẢN PHẨM ĐẤT NỀN AN VIỄN

 

  • Tên sản phẩm: ĐẤT NỀN AN VIỄN
  • Quy mô: 36.600 mét vuông
  • Loại hình: Đất nền
  • Pháp lý: Sổ riêng từng nền
  • Hạ tầng hoàn thiện: Đường nội bộ rộng 8 – 12m
  • Quy cách xây dựng: Xây dựng tự do.

 

VỊ TRÍ SẢN PHẨM ĐẤT NỀN AN VIỄN

Đất nền An Viễn tọa lạc trên mặt tiền đường 25m Phùng Hưng, An Viễn, Trảng Bom, Đồng nai.

 

1. Tiềm năng phát triển đất nền mặt tiền

⇒ Gần đây, thị trường đất nền Đồng Nai không ngừng tăng nhiệt với giá bán tăng đột biến, trong số đó phải kể đến  sản phẩm An Viễn khi liên tục đón nhận nguồn vốn đầu tư hạ tầng như một bước chuyển mình mạnh mẽ đưa khu vực này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giới đầu tư.

⇒ Nói cách khác, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng triệt để các cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ những sản phẩm đất nền này nhờ các yếu tố sau:

⇒ Tận dụng những lợi thế về hạ tầng khi UBND tỉnh Đồng Nai đã và đang không ngừng hoàn thiện nhiều chính sách chỉnh trang đô thị.

⇒ Giá đất nền mặt tiền khu vực An Viễn còn rẻ hơn so với các khu vực khác.

⇒ Dễ dàng đầu tư kinh doanh hoặc xây nhà ở với đầy đủ các tiện ích tiện nghi.

 

2. Xứng danh “Tam Giác Vàng” khu vực phía Đông TP HCM

Đất nền An Viễn nằm ngay mặt tiền khu vực An Viễn sầm uất, nhộn nhịp nhất Biên Hòa và kế bên tuyến đường Bắc Sơn – Long Thành thuận tiện đi tới Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

 

Giao thông vận tải

⇒ Với nhiều lợi thế & phát triển về Giao Thông, Thương Mại, Dịch Vụ -> Sản phẩm An Viễn xứng đáng được mệnh danh là Tam Giác Vàng của Bất động sản cùng khu vực.

⇒ Ngoài ra đất nền An Viễn là nơi hội tựu những ưu điểm có chất lượng cao từ hạ tầng giao thông, tính kết nối vùng đến các tiện ít ngoại khu hiện hữu chỉ trong vỏn vẹn 5 phút di chuyển. Kiến tạo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

⇒ Sản phẩm An Viễn còn hưởng lợi nhờ cơ sở hạ tầng phát triển với 2 tuyến đường chính đang được xây dựng và mở rộng đường Phùng Hưng lên lộ giới 45m; tuyến đường kết nối từ sân bay Long Thành tới KCN Giang Điền…

 

ĐẤT NỀN AN VIỄN TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN

Được thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu tuyệt vời, đất nền An Viễn đang sở hữu nhiều lợi thế lớn tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường.

 

Khu dân cư Viễn An

Thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu tuyệt vời và đầy đủ tiện ích thông minh khép kín và riêng biệt, có thể nói, lựa chọn đầu tư tại sản phẩm An Viễn, mọi nhu cầu sống xanh hiện đại của cư dân đều được đáp ứng hoàn hảo, bởi tất cả tiện ích đều ‘nằm trong tầm tay’.

 

Liên quan